Hướng dẫn cách lắp đặt máy rửa bát Teka

Hướng dẫn cách lắp đặt máy rửa bát Teka chính hãng – Sản phẩm máy rửa bát teka có chương trình rửa nhanh 45 phút, chương trình rửa ECO, chương trình rửa nửa tải, kệ thống Aquastop tự ngắt nguồn nước khi có rò rỉ.  Máy rửa bát Teka  được Besthome nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, bếp có điều khiển bằng điện tử,chương trình 3 trong 1 giúp tiết kiệm muối và chất trợ xả. Hiện nay Máy rửa bát Teka được phân phối tại Besthome 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nôi. Khi khách hàng đến mua sản phẩm tại Showroom chúng tôi sẽ được tư vấn tốt nhất, ngoài ra còn được hướng dẫn cách lắp đặt.

Cách lặp đặt máy rửa bát:
1. Công tác chuẩn bị trước khi lắp đặt
– Tháo thiết bị ra khỏi bao bì và kiểm tra xem có bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển không. Nếu bị hỏng thì phải liên lạc với nhà bán lẻ và không tiếnhành quá trình lắp đặt.
– Kiểm tra máy bằng cách đặt nó và phía kia hoặc tấm lưng tiếp xúc tủ bên cạnh hoặc tường. Thiết bị có thể đặt trong hốc dưới của tủ bếp ( kích thước tủ bếp nơi lắp đặt máy rửa chén phải phù hợp với kích thước máy rửa bát.

Kích thước tủ bếp nơi lắp đặt máy rửa bát phải phù hợp

Kích thước tủ bếp nơi lắp đặt máy rửa bát phải phù hợp

– Định vị máy rửa bát trên sàn chắc chắn. Nếu sàn gồ ghề, thì có điều chỉnh thiết bị cho đến khi đạt được vị trí thẳng đứng ( góc nghiêng không quá 2 độ). Nếu thiết bị được xác định cao độ hợp lý thì thiết bị sẽ cân bằng hơn, ít bị rung và tạo tiếng ồn trong khi hoạt động.
2. Thao tác lắp đặt máy
Chú ý:
– Kết nối cấp nước và cấp điện do nhân viên kỹ thuật lành nghề thực hiên
– Máy rửa bát không nên đặt trên ống mềm cấp nước hoặc cáp cấp điện
– Thiết bị nên sử dụng đường ống mới kết nối với mạng lưới cấp nước. Không sử dụng đường ống cũ.

 • Nối điện

– Để được an toàn cá nhân đừng bao giờ dùng dây nối dài hoặc phích cắm cho máy rửa bát.
– Dưới bất cứ hoàn cảnh nào, đừng bao giờ cắt hoặc tháo dây nối thứ ba ra khỏi dây điện nguồn.
– Đảm bảo phải có dây nối đất thích hợp trước khi sử dụng máy.
– Sau khi đảm bảo điện áp và tần số dòng điện trong nhà tương ứng với bảng định mức và hệ thống điện được định cỡ cho điện áp tối đa theo bảng định mức, cài phích cắm vào ổ cắm điện đã được nối đất. Nếu ổ cắm đó không thích hợp với phích cắm thì phải thay thế ổ cắm còn tốt hơn là sử dụng một adaptor đó có thể gây nên sự quá nhiệt hoặc cháy.

 • Các yêu cầu về điện:

Xem nhẫn định mức để biết về điện áp định mức và nối nguồn điện thích hợp cho máy rửa bát. Nên dùng cầu dao hoặc cầu chì làm trễ thời gian và cung cấp mạch riêng cho máy.
Chú ý:
Khi lắp thiết bị cáp cấp điện và ổ điện là loại dễ sử dụng
Cáp không bị cong hoặc nén
Nếu cáp điện bị hỏng thì phải được nhà sản xuất hay Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật thay để đảm bảo không gây huy hiểm.
Công ty không chịu trách nhiệm với bất cứ tai nạn nào xảy ra nếu các quy định trên không đạt được.

 • Hướng dẫn nối đất

Máy rửa chén phải được nối đất. Trong trường hợp trục trặc hoặc hư hỏng, nối đất sẽ làm giảm rủi ro chập điện bằng cách cung cấp 1 đường dẫn kháng cự tối thiểu dòng điện. Máy được trang bị dây điện có dây dẫn và phích cắm nối đất. Phích cắm nên được cắm vào ổ thích hợp đã được lắp đặt và nối đất theo quy tắc địa phương và theo quy định.
Chú ý
Nối dây tiếp đất không phù hợp có thể dẫn đến rủi ro chập điện. Liên hệ trung tâm bảo hành nếu nghi ngờ về cách nối đất chưa phù hợp. Không thay đổi phích cắm được cung cấp kèm theo máy. Nếu phích cắm không vừa với ổ cắm, nhờ nhân viên kỹ thuận lắp đặt mua một ổ cắm phù hợp. Để tránh nước còn trong đường ống cấm, nên khóa vòi hoa sen khi sử dụng.

 • Kết nối ống mềm cấp nước

  Hướng dẫn kết nối ống mềm cấp nước cho máy

  Hướng dẫn kết nối ống mềm cấp nước cho máy

+ Nối nguồn nước lạnh
Nối ống cấp nước vào cổ nối có đường kính 3/4 inch, đảm bảo chỗ nối chặt, không bị rỉ nước. Nếu đường cấp nước mới và không được sử dụng trong 1 khoảng thời gian, hãy để nước chảy 1 lúc để đảm bảo nước sạch và không có tạp chất. Nếu không được thực hiện bước đề phòng này, ngy cơ đượng cấp nước sẽ bị ngẹt và làm hỏng máy
+ Nối nguồn nước nóng
Ống cấp nước có thể được nối với hệ thống nước nóng trong nhà, miễn nó không vượt quá 60 độ C. Trong trường hợp này, thời gian thực hiện chu kỳ rửa sẽ được rút ngắn lại khoảng 15 phút và năng suất rửa sẽ bị giảm nhẹ
Nối đường nước nóng như nối đường nước lạnh

 • Lắp máy

Đặt máy vào vị trí mong muốc. Lưng máy nên dựa vào tường phía sau máy và các cạnh dọc theo tủ hoặc tường gần kề. Máy được trang bị ống cấp nước và ống xả có thể đặt vào bên phải hoặc trái cho việc lắp đặt được thuận tiện hơn

 • Kết nối ống mềm xả nước

  Hướng dẫn kết nối ống mềm xả nước cho máy

  Hướng dẫn kết nối ống mềm xả nước cho máy

Lắp ống mềm xả nước của thiết bị vào đường ống xả mà không cần gắn.
Nếu chiều dài ống mềm không thích hợp thì cần áp dụng biện pháp cần thiết để kéo dài như dùng vật liệu tương tự liên quan ban đầu. Nên nhớ rằng chiều dài ống mềm không nên vượt quá 4m kể cả kéo dài.
Nếu ống mềm xả nước dài hơn 4m thì bát đĩa sẽ không được làm sạch với đường ống xả để tránh bị rời ra trong quá trình rửa.

 • An toàn nguồn nước

Hệ thống an toàn nguồn nước là 1 hệ thống van an toàn ngăn ngừa rò rỉ nước. Nếu ống cấp nước bắt đầu rò rỉ trong suốt quá trình rửa thì van an toàn sẽ ngắt nguồn nước. Không ngâm ống cấp nước hoặc van an toàn trong nước bới vì dây cáp điện của van nằm ở trong ống cấp nước.
Nếu ống cấp nước hoặc van an toàn bị hư, tháo phích cắm ra khổi ổ cắm điện ngay lập tức. Không nới rộng hoặc thu ngắn ống cấp nước bởi vì nó có chứa các bộ phận điện.
Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty TNHH Besthome Việt Nam
Điện thoại: 
043 728 6041
Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Email: thanhtam@besthome.vn
Website: www.bepnhapkhau.vn – www.besthome.vn – www.teka.hanoi.vn

Mua vòi rửa bát tại showroom Teka hà nội – INX915 voi rua bat teka
10/10 1689 bài đánh giá

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

Bài trước:

Xem tiếp: